QUÀ TẶNG SINH NHẬT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Trong ngày sinh nhật nàng, bạn có thể lựa chọn những món quà vừa ý nghĩa vừa tình cảm dành tặng cho người ấy. Cùng xem 5 món quà tặng sinh nhật không thể bỏ qua nhé !

 

Lựa chọn quà tặng sinh nhật ý nghĩa

 

Một CD những bài nhạc đặc biệt

 

Âm nhạc luôn song hành cùng với cuộc sống của mỗi người. Đối với chuyện tình cảm của bạn cũng vậy. Bạn hãy lựa chọn và thực hiện một CD có danh sách những bản nhạc có gắn kết với con đường tinh yêu của bạn hoặc những thông điệp tình yêu mà bạn muốn gửi đến người ấy. Hoặc bạn có thể tự tạo một đĩa CD lồng ghép hình ảnh về người ấy chắc chắn người ấy sẽ vô cùng cảm động.

Đĩa CD lưu lại kỉ niệm

 

 Tự nấu cho anh ấy/cô ấy một bữa thật ngon

 

Nếu bạn là con gái bạn cần nên biết ” Cách tốt nhất để đến trái tim của người đàn ông là thông qua dạ dày”. Còn nếu bạn là đàn ông thì hãy nhớ trái tim bất kỳ người phụ nữ nào cũng tan chảy khi nhìn người đàn ông của mình cặm cụi chuẩn bị bữa ăn tình nhân cho 2 người. Vì vậy hãy làm cho người ấy cảm động với món quà mà bạn dành tặng cho người ấy.

 

Bữa tối ấm áp

 

Quà tặng hoa hồng tươi vĩnh cửu

 

Không giống như hoa hồng phun sơn, hay hoa hồng nhuộm, hoa khô chỉ giữ được mầu sắc đẹp trong 3-5 ngày, những bông hoa hồng xanh  vĩnh cửu có thể  giữ nguyên vẻ đẹp của đóa hoa tươi đến hơn 05 năm.

 

 Món quà độc đáo

 

 Có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn

 

Trái tim 9 bông vĩnh cửu

 

Món quà hỗ trợ tối đa cho công việc hiện tại

 

Đối với những người làm kinh doanh hoặc văn phòng, không gì ý nghĩa hơn được nhìn và sử dụng những vật dụng hàng ngày do chính người yêu mình tặng. Bạn có thể dành tăng cho người ấy một cây viết, hoặc dụng cụ để viết/văn phòng phẩm trên bàn làm việc, một cuốn sổ ghi chép hàng ngày và cả một chiếc cặp sách đi làm. Tất cả những điều này làm cho người bạn yêu thương như thêm tình yêu và cả động lực làm việc

 Đồ dùng cần thiết

 

Tặng sách cho người yêu thích đọc sách

 

Nếu bạn đang hẹn hò với một người vô cùng thích thú với những cuốn sách, thì bạn hãy tặng người ấy quyển sách mà người ấy luôn yêu thích. Hãy bắt đầu kế hoạch trở thành thám tử để xem đâu là thể loại cô/anh ấy thích đọc và những cuốn sách cô/anh ấy đã có để tránh quà tặng bị trùng lặp trong tủ sách của người ấy. Với món quà đó chắc chắn người ấy sẽ thích lắm đấy.

 

 Lựa chọn cuốn sách ý nghĩa

Tặng đồng hồ

 

Với những người yêu nhau chắc chắn thời gian là vô cùng có ý nghĩ. Kỷ niệm những khoảng khắc tình yêu giữa hai người, hoặc đặt ra những cột mốc thời gian để hẹn hò và cùng thực hiện những kế hoạch và ước mơ cùng nhau.

Đồng hồ cá tính

 

Lựa chọn được quà tặng sinh nhật ưng ý sẽ giúp cho người ấy vui vẻ và hạnh phúc hơn. Chúc hai bạn có ngày Valentine ấm áp và ý nghĩa nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *