QUÀ TẶNG SINH NHẬT ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT

Tặng gì cho bạn gái dịp sinh nhật sắp đến gần đang là câu hỏi chung của các chàng trai đang yêu trong thời điểm này. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số gợi ý lựa chọn và mua quà sinh nhật ý nghĩa, phù hợp cho bạn gái dành cho các chàng trai chưa có ý tưởng cho mình được làm từ hoa hồng vĩnh cửu.

 

 Quà tặng sinh nhật được tìm kiếm nhiều nhất

 

Hoa hồng 7 màu sắc cầu vồng

 

Hoa hồng 7 sắc cầu vồng (hay hoa hồng hạnh phúc) có nguồn gốc từ Hà Lan, được xem là biểu tượng của hạnh phúc. Với đủ bảy màu sắc từ đỏ, vàng, cam, xanh da trời, xanh lục đến màu tím những bông hoa hồng 7 màu này là một lựa chọn lý tưởng cho các chàng trai đang băn khoăn về màu sắc đóa hồng dành tặng bạn gái.

 

 

Hoa hồng 7 màu độc đáo

 

Hoa hồng xanh vĩnh cửu

 

Cũng giống như cái tên đầy quyến rũ của nó. Hoa hồng xanh vĩnh cửu là một loại hoa hồng đã được ướp tươi có thể bảo quản tới 5 năm, đại diện cho tình yêu chung thuỷ, tình yêu mãi mãi và mãnh liệt. Và nó chính là lý do mà các chàng muốn tặng nó cho các nàng và các nàng cũng mong muốn nhận được món quà này.

 

Món quà sinh nhật mọi cô gái đều thích

 

Hoa hồng bất tử chính là những bông hoa hồng tự nhiên đã được tẩm ướp bằng công nghệ của Nhật Bản nên có thể để được đến 5 năm trong điều kiện môi trường khô thoáng, không bị ẩm ướt hay tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt cao.

 

 

 Trái tim đèn led dễ thương

 

Món quà sinh nhật ý nghĩa

 

Hoa hồng mạ vàng 24k

 

Mỗi bông hoa hồng vàng 24k đều được tạo ra dưới đôi bàn tay lành nghề và tỉ mỉ của các nghệ nhân, với nhiều công đoạn khác nhau, tương đương với 4 ngày làm thủ công từng cánh hoa, từng chiếc lá mong manh rồi kết hợp tất cả lại, để tạo nên một bông hoa tuyệt tác của thiên nhiên. Cũng bởi tất cả các bông hoa đều được tạo ra từ đôi tay của thợ thủ công, nên mỗi bông mang một vẻ đẹp, một sức sống khác nhau, cũng như chính tình yêu của bạn, chỉ có một trên đời.

 

 Hoa hồng mạ vàng 24K

 

Món quà độc đáo

 

Nhiều quà tặng để bạn lựa chọn

 

Tham khảo bài viết trên có thế giúp bạn chọn ra những món quà tặng sinh nhật phù hợp và ý nghĩa cho người phụ nữ mà bạn yêu thương.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *