QUÀ TẶNG BẠN GÁI ĐỘC ĐÁO

 

Quà tặng từ hoa hồng xanh

 

Bạn cũng có thể xem sở thích của nàng mà mua loại hoa phù hợp nhất nhé, như bạn có thể tặng nàng một bó hoa hồng xanh tươi 5 năm  – màu xanh vĩnh cửu, chắc chắn nàng sẽ rất thích nó đấy.

 

Món quà độc đáo

 

Một cuốn sách hoặc một đĩa phim

Nếu người yêu bạn là một cô nàng thích sưu tầm sách và yêu thích phim thì quà tặng để bạn chọn cho nàng khá đơn giản. Bạn có thể mua tặng nàng một cuốn sách, thể loại mà nàng yêu thích hoặc một đĩa phim phù hợp với sở thích của nàng. Với món quà này chắc chắn nàng sẽ cảm động lắm đó.

 

Cuốn sách nàng yêu thích

 

Tặng quà handmade

Chẳng có cô gái nào không hạnh phúc khi được nhận món quà handmade từ tay người yêu của mình làm dành tặng cả. Các chàng còn chần chừ gì không thử sáng tạo và làm ra một món quà dành tặng một nửa của mình nhỉ. Bạn hãy dành hết tình cảm và tâm huyết của mình để tạo ra món quà đẹp cho nàng nhé. Khi nhận được món quà này, nàng sẽ vô cùng bất ngờ đó.

 

Quà tặng hanmade

 

Tặng nàng giỏ quà

Vào đặc biệt của nàng, các chàng có thể tự làm một giỏ quà mỹ phẩm làm quà  gồm bánh xà phòng, muối tắm, nến thơm, sữa rửa mặt….và những thứ gì bạn cảm thấy cần thiết cho nàng. Bạn hãy bọc giấy bóng kính ở bên ngoài và thắt nơ thật cẩn thận. Món quà độc đáo có 1-0-2 này chắc chắn nàng sẽ bất ngờ lắm đó.

 

Giỏ quà mỹ phẩm

 

Tặng nàng một khung ảnh

Các chàng có thể chọn một bức ảnh đẹp nhất của người ấy và mua một khung hình thật dễ thương để cho hình vào. Các chàng cũng đừng quên ghi tên và lời nhắn của bạn vào bức hình đó nhé. 

 

Khung ảnh dễ thương

 

Và đừng quên tặng quà kèm với nụ cười tươi và vòng tay ấm áp. Chúc bạn luôn hạnh phúc !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *