Ý NGHĨA CỦA HOA HỒNG XANH LÀ GÌ ?

Khi nhắc đến hoa hồng thì chắc chắn ai ai cũng đều nghĩ ngay đến tình yêu, vì hoa hồng nói chung đều tượng trưng cho tình yêu, sắc đẹp, và sự quyến rũ, không phân biệt màu sắc.

Hoa hồng xanh được yêu thích bởi thông điệp ý nghĩa của nó. Màu xanh dương là màu của Trời và Biển, màu của sự yên bình và vĩnh hằng. Do vậy, hoa hồng xanh dương tượng trưng cho Tình yêu bất diệt.

 

 Hoa hồng xanh vĩnh cửu

 

Màu xanh của hoa hồng không có sẵn trong tự nhiên, sự thật hoa hồng thiếu sắc tố tạo màu xanh. Hoa hồng xanh ngày nay chúng ta thấy đâu đó chính là sản phẩm của quá trình lai tạo và nhân giống kì công và mang những ý nghĩa đặc biệt.

 

 Quà tặng tình yêu ý nghĩa

 

Con người thường hiếu kì với những điều bí ẩn không thể giải thích được thể hiện bằng hoa hồng xanh. Một không gian xa vời không thể với tới, một bí ẩn không thể được làm sáng tỏ thì đó chính là hoa hồng xanh.

 

 Quà tặng hoa hồng xanh sang trọng

 

Một ý nghĩa khác của hoa hồng xanh là nó tượng trưng cho những điều không thể thành hiện thực, hoặc không thể đạt được. Bởi hồng xanh rất hiếm trong tự nhiên, nó đại diện cho điều gì đó hầu như không nằm trong tầm tay của một người, một đối tượng mà dường như quá khó khăn để đạt được. Do đó, hoa hồng xanh được ngưỡng mộ và đề cao như một giấc mơ không thể thực hiện.

 

Hoa hồng xanh tươi được 5 năm

 

Màu xanh hoa hồng là một bông hoa đang tìm cách truyền đạt một thông điệp bí ẩn, say mê và ý thức của những điều không thể. Ta không bao giờ nên quên rằng vì đây là loài hoa mà không tìm thấy trong tự nhiên, hoa hồng xanh có một nét duyên dáng nhất định và bí ẩn độc đáo khiến người ta phải tìm hiểu.

 

 

Loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

 

Còn với riêng bạn, hoa hồng xanh dương mang thông điệp gì ?

 

Hoa được ướp tươi theo công nghệ Nhật Bản nên tươi đẹp đến 05 năm

 

Dành tặng những bông hoa hồng xanh dương vĩnh cửu cho người bạn yêu quý nhé ! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *