MẪU BÓ HOA HỒNG XANH ĐẸP

một biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, bất diệt. Loài hoa đặc biệt ấy không chỉ đầy sức lôi cuốn bởi màu sắc lạ của nó mà còn bởi ý nghĩa chất chứa sau mỗi cánh hoa xanh. Một bó hồng xanh kết hợp với sao biển và baby trắng là món quà nhỏ thể hiện cho một tình yêu lớn vĩnh cửu với thời gian.

Bạn không chỉ mang đến bất ngờ cho người nhận bởi màu sắc của hoa mà chính ý nghĩa của nó sẽ làm cho họ hạnh phúc. Dưới đây là một số mẫu bó hoa hồng xanh thích hợp làm quà tặng 20-10, 14-2 hoặc 8-3 dành tặng người ấy.

 

 Bó hoa hồng xanh vĩnh cửu

 

Bó hoa hoa hồng xanh thay bạn nói với người ấy rằng  bạn yêu người  ấy bằng cả trái tim, tình yêu mà bạn dành cho người ấy là vĩnh cửu mãi mãi với thời gian.

 

 Món quà ý nghĩa tặng nàng

 

“Tình yêu chân thành bắt đầu từ trái tim, chỉ có máu từ con tim của một kẻ đang yêu mới tạo ra bông hồng xanh bất diệt. Và bông hồng xanh sẽ tạo nên điều kỳ diệu…”. Một bó hoa hồng xanh dành tặng người mình yêu thương là điều tuyệt vời để bạn khẳng định tình yêu của bạn với người ấy.

 

Màu xanh vĩnh cửu

 

Hoa hồng xanh là sản phẩm ra đời từ sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ cấy ghép mô và công nghệ hóa sinh của Nhật Bản.

 

Thay lời bạn muốn nói

 

Những bông hoa tươi thắm đến 5 năm mà vẫn giữ được sự mềm mịn, đẹp mắt trên từng cánh hoa nên mới có tên gọi hoa hồng vĩnh cửu.

 

Có rất nhiều mẫu bó để bạn lựa chọn

 

Hoa hồng xanh là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẳm, vững vàng và yên bình. Nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và thông minh. Màu xanh dương còn mang lại ý nghĩa về sự tinh khiết.

 

Số lượng hoa bó theo yêu cầu

 

Ngoài mẫu bó cầm tay, bạn có thể thay đổi bằng mẫu bó đặt trong hộp sang trọng, độc đáo.

 

Lựa chọn số lượng bông phù hợp

 

Hãy để những bông hoa hồng vĩnh cửu thay cho lời muốn nói của bạn dành cho những người phụ nữ, những “nửa yêu thương” của bạn, đó chính là lời chúc an lành, ấm áp tình yêu, tràn đầy hạnh phúc trong những ngày đặc biệt sắp tới .

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *