CHỌN QUÀ TẶNG SINH NHẬT Ý NGHĨA

Làm thế nào có thể chọn món quà tặng sinh nhật ý nghĩa, độc đáo và phù hợp với xu thế của xã hội là một điều luôn băn khoan của các đấng mày râu.

Tham khảo bài viết dưới có thế giúp bạn chọn ra những món quà tặng phù hợp và ý nghĩa cho người phụ nữ mà bạn yêu thương :

 

 Có nhiều quà tặng để bạn lựa chọn

 

Hoa hồng tươi vĩnh cửu

Quà tặng Hoa hồng xanh luôn không ngừng tìm tòi và sáng tạo để thiết kế nên những tặng phẩm từ những Hoa hồng xanh bí hiểm và quyến rũ. Thời gian qua, sau nhiều lần thử nghiệm, giới thiệu món quà tặng Hoa hồng xanh với bạn bè, người thân và những khách hàng thân thiết.

 

Hoa hồng tươi 5 năm

 

Khác với những mẫu hoa tươi thường thấy trên thị trường, hoa hồng vĩnh cửu chính là một món quà không thể thiếu cho ngày 8/3 này. Đúng với tên gọi “bất tử”, những bông hoa hồng tượng trưng cho tình yêu của hai người sẽ mãi trường tồn và vĩnh cửu.

 

 Quà tặng độc đáo

 

Loại hoa này là sự kết hợp công nghệ ghép mô của Nhật Bản, có màu sắc cũng rất tươi tắn và đặc biệt là nó có thể giữ được rất lâu, có thể từ 4-5 năm

 

Hoa gấu bông

 

Trái tim đèn led 2 bông

 

Trái tim hoa hồng xanh 9 bông vĩnh cửu

 

Đây là một loại hoa vô cùng lạ và đáng yêu. Những hộp hoa hình trái tim được tạo thành từ những bông hoa hồng màu xanh và chú gấu bông xinh xắn và ngộ nghĩnh.

 

 

Hộp quà tặng gấu bông hoa hồng xanh

 

Những món đồ “handmade”

Không thể thiếu những món đồ làm bằng tay dành tặng cho “một nửa” yêu thương trong ngày sinh nhật. Thiệp, hoa hồng bằng giấy, dây buộc tóc, vòng đeo cổ… sẽ là những món quà làm bằng tay dễ thương dành tặng cho những bạn gái đáng yêu.

 

Quà tặng handmade độc đáo

 

Hoa hồng mạ vàng 24k

Những “đấng mày râu” dư giả về tài chính có thể sẽ chọn những món quà có giá trị lớn hơn một chút như thiệp mạ vàng, hoa hồng mạ vàng 24k. Những tấm thiệp mạ vàng, hoa hồng mạ vàng sẽ là món quà độc và lạ trong ngày sinh nhật .

 

Hoa hồng mạ vàng 24K

 

Đây là những món đồ được chế tác rất tỉ mỉ trong một thời gian khá dài. Đối với những tấm thiệp tùy vào kích cỡ, giá thành dao động từ 2-4 triệu đồng; đối với những bông hoa hồng mạ vàng có giá thành dao động.

Lựa chọn cho một nửa của mình món quà phù hợp sẽ giúp bạn thêm gần gui và gắn kết hơn với người mà bạn yêu thương .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *