Quà tặng 8-3

09:14 16/10/2018 | 2416 views | comment

Trong khi cánh đàn ông vắt óc cố tìm cho được món quà ưng ý, giá cả hợp lý làm quà tặng phái nữ thì các cửa hàng cũng đua nhau ra mắt nhiều mặt hàng quà tặng độc, lạ phục vụ cho ngày Quốc tế Phụ nữ. Cùng điểm qua một số món quà sốc, độc, lạ cho ngày 8/3 năm nay.

 

Hoa hồng xanh - cho tình yêu bất tử

 Hoa hồng bất tử không tàn tươi lâu 5-7 năm là món quà mà bất kỳ bạn nữ nào cũng yêu thích vì sự độc đáo cũng như ý nghĩa của nó.
 
 
 
hop vuong hoa hong vinh cuu
 
 
hop chu nhat den led 1 bong
 
hop trai tim led 2 hoa 2 gau
 
 
bo hoa hong tuoi vinh cuu
 
 
Bản thân hoa hồng đã mang ý nghĩa của nó về sự tương trưng cho tình yêu bất tử, vậy thì sản phẩm này lại càng biểu lộ được ý nghĩa đó sâu sắc hơn. Đó là những bông hoa hồng tươi không tàn sau quá trình tẩm ướp bằng công nghệ hiện đại (không hề độc hại).
 
 
hoa-hong-sap-thom7
 

Bông hoa hồng mạ vàng

Món quà độc đáo nhất dịp 8/3 năm nay có thể kể đến bông hoa hồng mạ vàng 24k đang là mưa làm gió trên thị trường quà tặng hiện nay.  

_FUC5046
 

 

Nhẫn vân tay

  Nhẫn vân tay là một món quà mới lạ và độc đáo cho xu hướng nhẫn năm 2013. Vân tay là một kí hiệu cá nhân không bất cứ ai giống nhau, kể cả những cặp sinh đôi. Vì vậy mà không thể tồn tại hai chiếc nhẫn vân tay giống nhau, điều đó tượng trưng cho tình yêu của hai người là duy nhất. Giá của một chiếc nhẫn dao động từ 600.000 đến 1.200.000 VNĐ, vậy để mua 1 cặp chứng minh tình yêu thì cần ít nhất 1.200.000 VNĐ và cao nhất là 2.400.000 VNĐ. Với giá cả như vậy, món quà này thích hợp cho những người đã đi làm hoặc có kinh tế ổn định.

nhan_van_tay_LYBZ (1)
 

 

Hoa hồng phủ chocolate

Năm nay, lần đầu tiên thị trường hoa tươi xuất hiện một loại hoa độc đáo từng được ưa chuộng ở châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ.  

SHOOTING-13.2.2015-350
 

  Điểm độc đáo là bên ngoài các cánh hoa hồng phủ li ti những hạt chocolate, ở giữa bông đính kèm thêm trái tim. Tuy là hoa phủ lớp chocolate mỏng nhưng lớp chocolate này không bị tan đi trong điều kiện bình thường, có thể bảo quản như hoa tươi thông thường và thậm chí có thể nếm được.  

Hoa hồng "biết nói"

  Bạn hãy thử tưởng tượng xem nếu bạn tặng nàng bông hoa hồng ghi âm kèm theo lời nhắn ngọt ngào hoặc lời tỏ tình dễ thương, hay thậm chí là một bài hát mà bạn muốn tặng nàng, nàng sẽ hạnh phúc và bất ngờ đến thế nào!  

1
 

Đó chính là một điểm đặc biệt nữa của món quà tặng này. Sản phẩm có thể ghi âm được trong 9 giây, ngoài chức năng ghi âm lời nói nó còn có thể ghi âm được một bản nhạc đơn âm. Đây chính là “vũ khí” tuyệt vời để bạn bày tỏ tình cảm với một nửa yêu thương của mình.    

Ý kiến chia sẻ

Các tin khác

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Gói quà, gửi điện hoa Miễn phí !

   

  Hạnh - 0965.468.236

   

  Nhàn - 0382.256.456

   

   


  ĐỊA CHỈ:

  * Hà Nội: Số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

   

  Quà Tặng Hoa Hồng Xanh Rose Only