Điện hoa Hà Nội

14:29 22/06/2016 | 1783 views | comment

Sắp tới những ngày lễ đặc biệt, hãy gửi đến những người mẹ, người vợ người chị, người em gái thân thương của mình những đóa hoa tươi thắm nhất; và cũng đừng quên người phụ nữ dịu dàng đang "hoặc sẽ" cùng mình đi đến cuối cuộc đời...

 

Dịch vụ điện hoa tạo bất ngờ cho người nhận

 

Những bó hoa bạn gửi chắc chắn sẽ chiếm được tình cảm của người nhận mà không một lời nói nào có thể thay thế. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển những tình cảm và lời thương yêu tới những người thân yêu.

Quý khách có thể dễ dàng gửi hoa chúc mừng đến những người phụ nữ mình yêu thương dù ở bất kỳ nơi đâu với dịch vụ điện hoa Hà Nội.

 

 Lựa chọn quà tặng hoa hồng xanh vĩnh cửu

 

Dịch vụ điện hoa là gì ?

Dịch vụ điện hoa là một hình thức chuyển phát hoa theo yêu cầu từ người gửi đến người nhận, vì một lý do gì đó không thể tự tay tặng được bằng cách gọi điện hoặc vào website: http://hoahongxanh.com.vn để đặt hoa. Điện hoa có thể là 1 bông hoa, bó, lẵng, kệ hoa hay bất kỳ 1 sản phẩm nào và dùng để tặng cho những dịp sinh nhật, biểu lộ tình yêu của mình trong ngày quốc tế phụ nữ.

 

Có nhiều mẫu quà tặng độc đáo để bạn lựa chọn

 

Ngày nay, chuyện nghìn trùng xa cách hầu như không còn nữa do sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, một người có thể sáng ở nơi này nhưng thoáng cái đã đến nơi khác cách đó hàng ngàn cây số… Nhưng mặc khác, nó cũng làm cho con người ta luôn phải quay cuồn theo công việc mà nhiều khi không thể dừng lại để làm theo ý riêng của mình như có phi vụ làm ăn không thể bỏ qua mà hôm đó là ngày sinh nhật con ở nhà, chúng ta không thể về chung vui được nhưng có thể nhờ dịch vụ điện hoa – quà thay mình gửi tới những người phụ nữ thân yêu của mình.

 

 Hộp quà hoa hồng tươi 5 năm sang trọng

 

Hoa hồng xanh – một biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, bất diệt. Loài hoa đặc biệt ấy không chỉ đầy sức lôi cuốn bởi màu sắc lạ của nó mà còn bởi ý nghĩa chất chứa sau mỗi cánh hoa xanh. Bạn không chỉ mang đến bất ngờ cho người nhận bởi màu sắc của hoa mà chính ý nghĩa của nó sẽ làm cho họ hạnh phúc.

 

Quà tặng từ trái tim

 

Với dịch vụ điện hoa – bạn chỉ cần:

- Tham khảo các sản phẩm trên website hoặc fandpage: facebook.com/quatanghoahongxanh

- Để lại SĐT hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0985 142 316 - 098 193 1008

- Cung cấp các thông tin về mặt hàng - thông tin liên hệ của bạn và người nhận.

- Thanh toán tiền hàng và Phí vận chuyển cho chúng tôi.

- Bước cuối cùng là bạn chỉ việc đợi và nhận quà!

Dịch vụ điện hoa uy tín

 

Để đảm bảo dịch vụ điện hoa – quà đạt chất lượng cao nhất, kịp thời chuyển thông điệp của quý khách đến đúng đối tượng, xin quý khách vui lòng đặt hàng trước ít nhất 24 giờ , đặc biệt trong các ngày lễ quý khách nên đặt trước để nhận được sự chăm sóc tư vấn tốt nhất:

Cung cấp đúng địa điểm giao hoa – quà phải chắc chắn để nhận hàng và có đầy đủ thông tin người nhận : Họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

 

Cám ơn quý khách hàng đã sử dụng " DỊCH VỤ ĐIỆN HOA" của chúng tôi!

 

 

 

 

 

 

Ý kiến chia sẻ

Các tin khác

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Gói quà, gửi điện hoa Miễn phí !

   

  Hạnh - 0965.468.236

   

  Nhàn - 0382.256.456

   

   


  ĐỊA CHỈ:

  * Hà Nội: Số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

   

  Quà Tặng Hoa Hồng Xanh Rose Only