Chi tiết sản phẩm/ Ly hoa hồng xanh vĩnh cửu

Ly hoa hồng xanh vĩnh cửu

Price: 320.000 VNĐOld Price: Liên hệ

Đánh giá: 2.3/5 (73 phiếu bầu)

Detailed description

Một số mẫu ly hoa hồng vĩnh cửu

Hoa hồng vốn tượng trưng cho tình yêu, mẫu ly hoa hồng vĩnh cửu tượng trưng cho tình yêu chân thành, bền vững - Hoa hồng được đựng trong ly thủy tinh trong suốt. Hoa có thể tươi trong 3 - 5 năm rất thích hợp làm món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người mà bạn yêu thương hoặc trang trí cho không gian nhà bạn thêm sinh động, tươi mới.

 

 

 

 

 

ly hoa hong vinh cuu

 

Sản phẩm Ly hoa hồng xanh - một trong những món quà ý nghĩa và tinh tế, chứa đựng những tình cảm sâu sắc và chân thành. Ly được thiết kế đẹp mắt, trang nhã, gồm ly thủy tinh trong suốt với bông hoa hồng màu sắc bên trong. Hoa hồng tươi vĩnh cửu là loại hoa đặc biệt có thể tươi từ 3 đến 5 năm. 

 

ly hoa hong xanh

 

Hoa hồng vĩnh cửu thích hợp làm món quà bạn có thể dành tặng người yêu của mình để thể hiện một tình cảm chân thành, xuất phát từ trái tim, tình yêu ấy cũng như bông hoa hồng, tồn tại bền bỉ cùng với thời gian. Chắc chắn khi nhận được món quà này, người yêu của bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc đấy.

 

 

ly thuy tinh hoa hong do

 

Với công nghê ướp hoa tiên tiến, hoa được ướp sẽ không bị khô, cứng và vẫn giữ được nước trong các cánh hoa. Những ly hồng  vinh cửu này sẽ là một món quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất dành cho bạn bè và người thân của bạn ngay hôm nay!

 

Xem thêm: Quà tặng 8/3

 

Ý kiến chia sẻ

Other Products

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Gói quà, gửi điện hoa Miễn phí !

   

  Hạnh - 0965.468.236

   

  Nhàn - 0382.256.456

   

   


  ĐỊA CHỈ:

  * Hà Nội: Số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

   

  Quà Tặng Hoa Hồng Xanh Rose Only