Chi tiết sản phẩm/ Ly hình trụ hoa hồng tươi vĩnh cửu

Ly hình trụ hoa hồng tươi vĩnh cửu

Price: 380.000 VNĐOld Price: Liên hệ

Đánh giá: 2.6/5 (142 phiếu bầu)

Detailed description

Ly hoa hồng ướp tươi vĩnh cửu là một sản phẩm của Quà tặng hoa hồng xanh. Ly hoa có 3 loại chính với 3 mức giá khác nhau. Ngoài ra cũng giống như những sản phẩm khác, bạn cũng có thể lựa chọn giữa các màu hoa và số lượng hoa trong một ly.

 

Ly hoa hồng xanh vĩnh cửu 
 
 
 
 
Với một chiếc ly hoa hồng như thế này, bạn có thể sử dụng để làm vật trang trí trong phòng riêng, bàn làm việc hay trong một chiếc tủ kính nào đó. Đây sẽ là một món đồ trang trí làm tôn lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn đó.
 
Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này để làm món quà tặng ý nghĩa cho người thân bạn bè, hay quà tặng cho bạn gái, bạn trai nữa đó.
 

Ly hoa hồng xanh

 
 
 
Ngoài loại ly đơn, bên mình còn có ly hoa hồng ướp tươi loại lớn với những màu hoa khác nhau. Trước khi chọn màu hoa bạn nên tìm hiểu một chút về ý nghĩa màu và số lượng của hoa hồng để có sự lựa chọn chính xác và ý nghĩa nhất làm quà tặng nhé.
 


ly hoa hồng vĩnh cửu tím
 
ly hoa hồng xanh đỏ
 
 
Trên đây là những loại ly hoa hồng tươi bên mình cung cấp. Bạn đã chọn được sản phẩm ưng ý nào chưa? Nếu vẫn thấy nó chưa phù hợp với bạn cho lắm thì có thể tham khảo một số sản phẩm khác để chọn được món đồ mà bạn thích nhất nhé.


Ý kiến chia sẻ

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Gói quà, gửi điện hoa Miễn phí !

   

  Hạnh - 0965.468.236

   

  Nhàn - 0382.256.456

   

   


  ĐỊA CHỈ:

  * Hà Nội: Số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

   

  Quà Tặng Hoa Hồng Xanh Rose Only