Chi tiết sản phẩm/ Hộp trái tim led 1 bông 1 gấu

Hộp trái tim led 1 bông 1 gấu

Price: 250.000 VNĐOld Price: Liên hệ

Đánh giá: 2.4/5 (122 phiếu bầu)

Detailed description

Tình yêu chưa bao giờ khiến con người ta mệt mỏi mà trái lại, nó càng làm cho chúng ta cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Kèm theo đó là những món quà tặng, những lời chúc ý nghĩa lại càng tô thêm vẻ đẹp và sự sâu đậm của tình yêu trong mỗi chúng ta. Từ lâu hoa hồng được biết đến như món quà trời ban gửi vào đó là những tình cảm quý giá của con người với tình yêu chân thành. Vậy việc chọn lựa màu sắc hoa hồng lại càng khó hơn bởi lẽ mỗi màu lại tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau.

 

hop tim led 1 hoa 1 gau

 Hoa hồng xanh tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

Hoa hồng xanh là màu của trời và biển, nó là cái gì đó vô cùng rộng lớn, sâu thẳm không có gì có thể đong đếm được. Nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và thông minh. Hoa hồng xanh còn mang lại ý nghĩa về sự tinh khiết. Trái nghịch với các màu nóng như đỏ, cam và vàng; màu xanh có liên hệ đến sự nhận thức và trí tuệ, sức mạnh, vững vàng và cảm giác an tâm.

 

Hoa hồng xanh vĩnh cửu cũng được sử dụng như một biểu tượng của sự thận trọng, là đại diện cho tình yêu bất diệt. Chính điều đó đã tạo nên sự khác biệt và là món quà thích hợp cho bạn gái trong những ngày lễ kỷ niệm. Ý nghĩa của nó lại càng mạnh mẽ hơn nữa khi thời gian bảo quản hoa hồng xanh kéo dài tới 5 năm với công nghệ hiện đại, vượt qua sức tưởng tượng của chúng ta so với những bông hoa hao mòn theo thời gian chỉ trong 3-5 ngày. Đây là món quà tặng lý tưởng cho cánh mày râu khi muốn thể hiện sự ga lăng trước phái đẹp.

  

 

Người ấy thật sự rất hạnh phúc khi có bạn bên cạnh cuộc đời họ. Hãy thật dịu dàng và quyến rũ như những bông hoa hồng để người ấy luôn cảm nhận được tình yêu nồng nàn của bạn nhé!

Ý kiến chia sẻ

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Gói quà, gửi điện hoa Miễn phí !

   

  Hạnh - 0965.468.236

   

  Nhàn - 0382.256.456

   

   


  ĐỊA CHỈ:

  * Hà Nội: Số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

   

  Quà Tặng Hoa Hồng Xanh Rose Only