Chi tiết sản phẩm/ Hộp meca ngôi nhà hạnh phúc hoa hồng vĩnh cửu

Hộp meca ngôi nhà hạnh phúc hoa hồng vĩnh cửu

Price: 280.000 VNĐOld Price: Liên hệ

Đánh giá: 2.3/5 (117 phiếu bầu)

Detailed description

Hoa hồng vĩnh cửu tượng trưng cho tình yêu của bạn dành cho người thân yêu, vĩnh cửu cùng năm tháng. Với hộp meca ngôi nhà hạnh phúc hoa hồng vĩnh cửu này, hãy xây những điều ước đẹp đẽ, những lời chúc dành đối phương, ước mơ về 1 mái nhà chung cho tương lai của 2 bạn. Món quà này chắc chắn sẽ làm bất ngờ và gây ấn tượng với đối phương. 

 

Hoa hồng bất tử  Ngôi nhà hạnh phúc

 

Mơ một hạnh phúc – một gia đình hoa hồng xanh ấm cúng là điều mà các bạn gái luôn mong chờ ở tương lại, điều này được thể hiện thế nào, nếu về lời nòi thì rất khó có thể diễn tả hết những ước nguyện và tương lai sau này bạn muốn gửi tới người đó.

 

binh ngoi nha hoa hong hanh phuc

 

Mỗi bông hoa hồng vĩnh cửu là một giá trị của sự tâm huyết, tỷ mỷ và kỳ công của các nghệ nhân, mang đến cho người thưởng thức những cảm xúc khác biệt, tạo ra sự bất ngờ ngay trong phút đầu bắt gặp và ấn tượng khó phai mãi về sau.

 

Hãy để những bông hoa hồng xanh thay cho lời muốn nói của bạn dành cho những người phụ nữ, những “nửa yêu thương” của bạn, đó chính là lời chúc an lành, ẩm áp tình yêu, tràn đầy hạnh phúc.

Ý kiến chia sẻ

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Gói quà, gửi điện hoa Miễn phí !

   

  Hạnh - 0965.468.236

   

  Nhàn - 0382.256.456

   

   


  ĐỊA CHỈ:

  * Hà Nội: Số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

   

  Quà Tặng Hoa Hồng Xanh Rose Only