Chi tiết sản phẩm/ Hộp hoa hồng bất tử 3 bông

Hộp hoa hồng bất tử 3 bông

Price: 450.000 VNĐOld Price: Liên hệ

Đánh giá: 2.6/5 (26 phiếu bầu)

Detailed description

Hộp hoa hồng bất tử 3 bông – quà tặng ngọt ngào cho người ấy!

Hoa hồng bất tử được biết đến là loại hoa có thể tươi trong 5 năm, do đó hiện nay nó luôn được lựa chọn là quà tặng trong nhiều dịp quan trọng. Nhận biết được nhu cầu của thị trường đối với hoa hồng bất tử ngày càng cao, SANHO đã không ngừng tìm tòi và sáng tạo để thiết kế nên những tặng phẩm từ hoa hồng bất tử vô cùng quyến rũ. Chúng tôi mạnh dạn giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mới của SANHO, đó là hộp quà hoa hồng bất tử 3 bông đáng yêu và đầy lãng mạn, rất thích hợp để làm quà tặng sinh nhật, Lễ Tình Nhân, Ngày kỷ niệm,…

Hoa hồng từ lâu đã được xem là biểu tượng của tình yêu, mỗi sắc hoa khác nhau sẽ tượng trưng cho nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Năm nay hãy để hộp hoa hông bất tử 3 bông của SANHO trở thành món quà ý nghĩa tặng cho bạn gái bởi nhiều ý nghĩa mà nó mang lại:

 • Hoa hồng đỏ sẽ tượng trưng cho tình yêu nồng nàn, cháy bỏng
 • Hoa hồng xanh sẽ tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu và chung thủy

Nếu muốn gửi tới người ấy thông điệp yêu thương nào, bạn chỉ cần lựa chọn một sắc hoa phù hợp là xong! Những bông hồng bất tử sẽ tượng trưng cho tình yêu, chính là thông điệp cực kỳ ý nghĩa mà SANHO gợi ý cho bạn về quà tặng vô cùng độc đáo.

Ý kiến chia sẻ

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Gói quà, gửi điện hoa Miễn phí !

   

  Hạnh - 0965.468.236

   

  Nhàn - 0382.256.456

   

   


  ĐỊA CHỈ:

  * Hà Nội: Số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

   

  Quà Tặng Hoa Hồng Xanh Rose Only