Chi tiết sản phẩm/ Hộp ghép chữ hoa hồng vĩnh cửu

Hộp ghép chữ hoa hồng vĩnh cửu

Price: 2.500.000 VNĐOld Price: Liên hệ

Đánh giá: 2.0/5 (28 phiếu bầu)

Detailed description

- Hộp quà tặng ý nghĩa cho mùa Valentine, ngày lễ kỷ niệm, 8/3, quà sinh nhật, Noel cho người yêu, bạn gái, vợ.
- Ghép chữ I LOVE YOU hoặc tên của cả hai tùy ý.
- Sử dụng hoa hồng Đà Lạt được ướp tươi đặc biệt, thời gian giữ màu lâu, màu sắc rực rỡ, có thể lựa chọn màu hoa theo ý thích: đỏ, hồng, xanh…phù hợp với ý nghĩa bạn muốn bày tỏ.

Bạn muốn tặng đến người thương một món quà ghi dấu ấn của cả hai khi dịp Valentine đang đến gần thì hộp ghép chữ hoa hồng vĩnh cửu chính là quà tặng bạn gái ngọt ngào, lãng mạn và đầy ý nghĩa. Bạn có thể dùng món quà này để thay những lời muốn nói với việc ghép tên của cả hai hay ghép chữ I LOVE YOU mang ý nghĩa tình yêu cháy bỏng.

Hoa hồng là biểu tượng cho tình yêu lãng mạn, nồng nàn mà sâu sắc bởi nó gắn liền với câu chuyện về nữ thần tình yêu. Cũng từ đây, hoa hồng mang ý nghĩa cho sự thủy chung son sắt và được mọi người khắp nơi trên thế giới lựa chọn là quà tặng tuyệt vời nhất gửi gắm yêu thương đến với nửa kia. Hoa hồng đỏ có nghĩa là “I LOVE YOU” nên thường được chọn là món quà không thể thiếu đi kèm với lời tỏ tình lãng mạn. Còn hoa hồng xanh lại mang ý nghĩa cho tình yêu bất diệt, chung thủy. 

Với những bông hồng được tuyển chọn kỹ càng từ vùng hoa Đà Lạt nổi tiếng, cùng với công nghệ ướp tươi đặc biệt từ Nhật Bản sẽ giúp cho hoa được tươi lâu, thời gian bảo quản lên đến hàng chục năm, màu sắc rực rỡ tươi sáng, không độc hại như hoa sáp sẽ là món quà tuyệt vời giúp bạn bày tỏ tình cảm với cô gái xinh đẹp của mình. Hoa hồng vĩnh cửu sẽ thay những lời bạn muốn nói với người ấy với ý nghĩa thật đặc biệt: tình cảm của cả hai sẽ mãi mãi sâu sắc, nồng cháy và bền lâu như chính những bông hồng vĩnh cửu vậy!

Ý kiến chia sẻ

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Gói quà, gửi điện hoa Miễn phí !

   

  Hạnh - 0965.468.236

   

  Nhàn - 0382.256.456

   

   


  ĐỊA CHỈ:

  * Hà Nội: Số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

   

  Quà Tặng Hoa Hồng Xanh Rose Only