Chi tiết sản phẩm/ Hộp 20 bông hoa hồng xanh RoseOnly

Hộp 20 bông hoa hồng xanh RoseOnly

Price: 2.000.000 VNĐOld Price: Liên hệ

Đánh giá: 2.5/5 (114 phiếu bầu)

Detailed description

Hộp hoa hồng xanh 20 bông

 

Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm quà tặng 20 tháng 10 chúng tôi cho ra một loạt sản phẩm cao cấp với các mẫu hộp hoa hồng xanh vĩnh cửu nhiều màu sắc và số lượng bông khác mhau. 

Mẫu hộp hoa hồng xanh 20 bông được thiết kế đẹp mắt với khung viền hộp sang trọng, điểm nhấn của mẫu sản phẩm này chính là bó hoa hồng xanh với 20 bông được bó tnh tế và sắc sảo để trở nên sang trọng và ý nghĩa nhất cho các bạn trong ngày phụ nữ Việt Nam sắp tới.

 

hop hoa hong xanh lon

 

Không ít khách hàng thắc mắc và hoài nghi rằng liệu Hoa hồng vĩnh cửu có phải là hoa thật: HOA HỒNG VĨNH CỬU LÀ HOA THẬT 100% ĐƯỢC SẤY KHÔ VÀ XỬ LÝ ĐỂ HOA CÓ THỂ LƯU GIỮ ĐƯỢC MÀU SẮC, HƯƠNG THƠM VÀ ĐỘ MỀM MẠI GIỐNG NHƯ HOA THẬT TRONG TỰ NHIÊN.

 

Với màu xanh dương tượng trưng cho sự chung thủy của tình yêu đôi lứa, tình yêu lớn của mọi người với nhau, hãy để đây là lúc  các bạn thể hiện tình cảm của mình với bạn bè, người yêu hay chính những người thân trong gia đình mình.

 

Hãy là người đầu tiên và duy nhất sở hữu mẫu sản phẩm này, yếu tố tạo nên điều kỳ diệu chính là được tự tay các nhân viên làm ra theo yêu cầu và tư vấn của khách hàng. 

 

bo san pham hoa hong xanh

 

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

 

Xem thêm: Hộp hoa hồng xanh 1 bông

Ý kiến chia sẻ

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Gói quà, gửi điện hoa Miễn phí !

   

  Hạnh - 0965.468.236

   

  Nhàn - 0382.256.456

   

   


  ĐỊA CHỈ:

  * Hà Nội: Số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

   

  Quà Tặng Hoa Hồng Xanh Rose Only