Chi tiết sản phẩm/ Hộp 1 bông hoa hồng vĩnh cửu

Hộp 1 bông hoa hồng vĩnh cửu

Price: 320.000 VNĐOld Price: Liên hệ

Đánh giá: 2.5/5 (23 phiếu bầu)

Detailed description

Mẫu hộp hoa hồng xanh vĩnh cửu 1 bông 

SANHO mãi mãi luôn không ngừng tìm tòi và sáng tạo để thiết kế nên những tặng phẩm từ những bông hoa hồng vĩnh cửu bí hiểm và quyến rũ. Thời gian qua, sau nhiều lần thử nghiệm và nghiên cứu thị trường, chúng tôi xin được gợi ý sản phẩm hộp quà hoa hồng vĩnh cửu 1 bông tới bạn bè, người thân và những khách hàng thân thiết. Sản phẩm này của chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và yêu cầu ngày một nhiều lên.

Một hộp quà hoa hồng xanh/đỏ tươi/đỏ nhung sang trọng, quyến rũ sẽ rất thích hợp để làm quà tặng sinh nhật, Lễ Tình Nhân…

Hộp hoa được thiết kế độc đáo chỉ với 1 bông hoa hồng bất tử kết hợp với một số phụ kiện khác như giấy, hoa salem, cành lá khô… tạo nên mẫu sản phẩm đẹp phù hợp với nhu cầu quà tặng của nhiều người, là quà tặng đơn giản, không khoa trương nhưng vẫn chứa đựng tình cảm chân thành của bạn.

Cái nhìn sang trọng với vẻ lịch sự càng làm cho các bông hoa thêm lung linh hơn. Màu sắc hoa tươi thắm với 3 màu cho bạn thoải mái lựa chọn: màu xanh biển tươi mới, màu đỏ tươi quyến rũ và màu đỏ nhung sang trọng. Hãy lựa chọn màu sắc người yêu của bạn thích và nó sẽ là món quà  khiến người quan trọng nhất cuộc đời bạn thực sự cảm động.

Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi được làm thủ công hoàn toàn nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, hoa hồng được ướp tươi với công nghệ Nhật Bản sẽ cho thời gian tươi lâu đến 5 năm, phù hợp là quà handmade thể hiện tấm lòng của bạn.

 

Ý kiến chia sẻ

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Gói quà, gửi điện hoa Miễn phí !

   

  Hạnh - 0965.468.236

   

  Nhàn - 0382.256.456

   

   


  ĐỊA CHỈ:

  * Hà Nội: Số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

   

  Quà Tặng Hoa Hồng Xanh Rose Only