Chi tiết sản phẩm/ Bó hoa hồng vĩnh cửu 5 bông

Bó hoa hồng vĩnh cửu 5 bông

Price: 550.000 VNĐOld Price: Liên hệ

Đánh giá: 2.1/5 (27 phiếu bầu)

Detailed description

Hoa hồng – một biểu tượng rực rỡ của tình yêu, luôn được lựa chọn là quà tặng ý nghĩa ngày 14/2 dành cho các cặp đôi, dành tặng vợ vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Tuy nhiên hoa tươi thường có thời gian bảo quản rất ngắn và thường gây lãng phí. Trong khi đó hoa khô và hoa sáp lại không đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, thậm chí chứa nhiều chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhiều năm gần đây, những bông hoa hồng vĩnh cửu được ưa chuộng hơn cả do có nhiều ưu điểm vượt trội.

Những bông hoa hồng Đà Lạt sau khi được tuyển chọn kỹ càng, đáp ứng được các nhu cầu thẩm mỹ khắt khe như bông to, cánh đều, màu sắc rực rỡ, kiểu dáng đẹp sẽ được ướp tươi trực tiếp bằng công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Do đó hoa hồng vĩnh cửu sẽ cho màu sáng, thời gian lưu giữ màu sắc lâu, bảo hành lên tới 5 năm, và đặc biệt không hề chứa hóa chất độc hại như hoa sáp, hoa khô. Với ý nghĩa tình yêu vĩnh cửu và mãi mãi sâu sắc, nồng cháy, những bó hoa hồng vĩnh cửu sẽ là quà tặng valentine, quà tặng các dịp đặc biệt vô cùng ý nghĩa gửi tới người kia.

- Hoa hồng vĩnh cửu màu đỏ: biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt, đầy lãng mạn và nồng nhiệt, được coi là nữ hoàng của các loài hoa, có thể thay thế cho lời tỏ tình với ý nghĩa là “I LOVE YOU”.

- Hoa hồng vĩnh cửu màu xanh: màu xanh là màu của biển và bầu trời, biểu thị ý nghĩa yên bình. Trong tình yêu, hoa hồng xanh là biểu tượng cho tình yêu chung thủy và trường tồn mãi mãi.

Hãy dành tặng đến người đặc biệt của bạn một bó hồng vĩnh cửu 5 bông cùng những lời yêu thương đầy ngọt ngào và lãng mạn trong ngày 14/2 nhé, bởi đây sẽ là quà tặng ngày lễ tình nhân vô cùng đặc biệt khiến nửa kia cảm động vô cùng!

Ý kiến chia sẻ

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Gói quà, gửi điện hoa Miễn phí !

   

  Hạnh - 0965.468.236

   

  Nhàn - 0382.256.456

   

   


  ĐỊA CHỈ:

  * Hà Nội: Số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

   

  Quà Tặng Hoa Hồng Xanh Rose Only