Chi tiết sản phẩm/ Bó hoa hồng vĩnh cửu 3 bông

Bó hoa hồng vĩnh cửu 3 bông

Price: 320.000 VNĐOld Price: Liên hệ

Đánh giá: 2.6/5 (27 phiếu bầu)

Detailed description

Hoa hồng – món quà lãng mạn nhất trong tình yêu

Việc tặng quà trong những dịp quan trọng như Valentine, sinh nhật… đã trở thành thường lệ đối với nhiều người, là dịp để đàn ông bày tỏ sự trân trọng và tri ân đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời họ.

Bạn chưa biết tặng bạn gái quà gì cho hợp lý? Bạn có thể tặng vợ, người yêu hoa, đây cũng là ý tưởng cực hay mà các cánh mày râu hay làm. Mỗi loài hoa sẽ có một ý nghĩa riêng của nó. Hoa hồng sẽ minh chứng tình yêu mãnh liệt, tôn vinh sự ngọt ngào, tình yêu vĩnh cửu. Hoa cũng luôn nằm trong danh sách các món quà tặng giá rẻ phù hợp với nhiều người.

Không chị em nào lại không thích chồng mình, người yêu mình tặng cho hoa hồng trong những dịp lễ hay ngày kỷ niệm cả. Nếu vợ bạn được nhận bó hồng tươi thắm trong ngày Quốc tế phụ nữ thì đây sẽ là món quà giúp vợ chồng bạn gắn bó hơn rất nhiều. Bó hoa này sẽ giúp vợ bạn quay về thời yêu lãng mạn ngày xưa.

Đặc biệt với bó hoa hồng vĩnh cửu 3 bông – món quà đầy sang trọng và tinh tế của shop thì chắc chắn vợ, người yêu của bạn sẽ nhận ra tình cảm chân thành của bạn ngay thôi.

Ý kiến chia sẻ

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Gói quà, gửi điện hoa Miễn phí !

   

  Hạnh - 0965.468.236

   

  Nhàn - 0382.256.456

   

   


  ĐỊA CHỈ:

  * Hà Nội: Số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

   

  Quà Tặng Hoa Hồng Xanh Rose Only