Chi tiết sản phẩm/ Bó hoa hồng vĩnh cửu 20 bông cao cấp

Bó hoa hồng vĩnh cửu 20 bông cao cấp

Price: 2.000.000 VNĐOld Price: Liên hệ

Đánh giá: 2.5/5 (20 phiếu bầu)

Detailed description

Với nhiều người, việc tặng quà cho bạn gái luôn khiến họ phải đau đầu vì không biết lựa chọn món quà nào vừa độc đáo, sang trọng lại thể hiện được tình cảm trọn vẹn với người ấy. Vậy thì bạn hãy tham khảo bó hoa hồng vĩnh cửu 20 bông cao cấp của SANHO ngay để không còn phân vân, lo lắng nữa. Chúng tôi tự hào đây là sản phẩm quà độc và lạ duy nhất mà không shop nào có được.

Với 3 màu hoa cơ bản và cũng là những màu được thị trường ưa chuộng nhất bao gồm: màu xanh dương, màu đỏ tươi và màu đỏ nhung sẽ cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp nhu cầu và những ý nghĩa riêng mà bạn muốn truyền đạt. Hoa hồng vĩnh cửu sẽ là món quà ý nghĩa tặng bạn gái.

Hoa hồng vĩnh cửu không chỉ đầy sức lôi cuốn bởi màu sắc lạ của nó mà còn bởi ý nghĩa chất chứa sau mỗi cánh hoa. Một bó hoa hồng vĩnh cửu 20 bông kết hợp với sao biển và baby trắng là món quà nhỏ thể hiện cho một tình yêu lớn vĩnh cửu với thời gian. Bạn không chỉ mang đến bất ngờ cho người nhận bởi màu sắc của hoa mà chính ý nghĩa của quà tặng đặc biệt này sẽ làm cho họ hạnh phúc.

Với gợi ý của SANHO, bạn sẽ hết phiền muộn với câu hỏi: nên tặng quà gì cho bạn gái? Một bó hoa hồng vĩnh cửu 20 bông cao cấp dành tặng người mình yêu thương là điều tuyệt vời để bạn khẳng định tình yêu của bạn với người ấy. Bó hoa shop gửi đến các bạn đó là bó hoa 15 bông, với ý nghĩa rằng bạn yêu người ấy bằng cả trái tim, tình yêu mà bạn dành cho người ấy là duy nhất và vĩnh cửu!

 

Ý kiến chia sẻ

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Gói quà, gửi điện hoa Miễn phí !

   

  Hạnh - 0965.468.236

   

  Nhàn - 0382.256.456

   

   


  ĐỊA CHỈ:

  * Hà Nội: Số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

   

  Quà Tặng Hoa Hồng Xanh Rose Only