Chi tiết sản phẩm/ Bó 12 bông hồng vĩnh cửu, món quà ý nghĩa

Bó 12 bông hồng vĩnh cửu, món quà ý nghĩa

Price: 1.300.000 VNĐOld Price: Liên hệ

Đánh giá: 2.6/5 (21 phiếu bầu)

Detailed description

Bó 12 bông hồng vĩnh cửu, món quà ý nghĩa gửi tặng người yêu

Bạn đang phân vân tặng gì cho bạn gái và đang tìm kiếm một món quà thật ấn tượng và lãng mạn. Tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây ngay đi và bạn sẽ lựa chọn được món quà ý nghĩa cho nửa kia của mình.

Hoa hồng được xem là biểu tượng của tình yêu, chính vì thế mà nó thường được lựa chọn là quà tặng gửi đến nửa kia vào các dịp đặc biệt như Valentine 14/2, sinh nhật, ngày kỷ niệm…

 

Với mỗi sắc hoa khác nhau thì nó lại tượng trưng cho các sắc thái ý nghĩa riêng:

Hoa hồng xanh: Màu xanh dương là màu của trời và biển, màu của sự yên bình và vĩnh cửu. Vì thế, ý nghĩa của hoa hồng xanh là biểu tượng của tình yêu bất diệt, chung thủy, trường tồn theo thời gian. Bên cạnh đó, trong tình yêu, hoa hồng xanh còn thể hiện sự bí ẩn, huyền bí.

Hoa hồng đỏ: Theo thần thoại Hy Lạp, hoa hồng đỏ gắn liền với hình ảnh nữ thần tình yêu. Ở nền văn hóa cổ đại, hoa hồng đỏ thưởng được sử dụng trong lễ cưới hay gắn trên những bộ áo cưới truyền thống. Từ thời ấy đến nay, ý nghĩa của hoa hồng đỏ được biết đến là biểu tượng của tình yêu và sự chung thủy. Trong tình yêu, tặng hoa hồng đỏ có ý nghĩa nhằm bày tỏ sự chân thành, mạnh mẽ bất chấp chông gai.

Hiện nay hoa hồng vĩnh cửu (hoa hồng được ướp tươi có thời gian bảo hành 5 năm) được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn là những món quà ý nghĩa vào nhiều dịp đặc biệt khác bởi ý nghĩa trường tồn của nó. Những bông hồng vĩnh cửu là biểu tượng cho tình yêu mãi mãi và sâu sắc.

Bó hoa hồng vĩnh cửu mà chúng tôi giới thiệu sẽ là món quà handmade có 1 không 2 khiến nửa kia của bạn thực sự bất ngờ khi khám phá ra ý nghĩa của nó. Sản phẩm được làm thủ công đảm bảo tính thẩm mỹ cao với các nguyên liệu hoa cao cấp, không chứa chất độc hại ảnh hưởng sức khỏe khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi còn nhận đặt sản phẩm theo số lượng bông hồng khách hàng yêu cầu, đảm bảo sản phẩm hoàn hảo nhất!

Ý kiến chia sẻ

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Gói quà, gửi điện hoa Miễn phí !

   

  Hạnh - 0965.468.236

   

  Nhàn - 0382.256.456

   

   


  ĐỊA CHỈ:

  * Hà Nội: Số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

   

  Quà Tặng Hoa Hồng Xanh Rose Only