Chi tiết sản phẩm/ Bình ngôi nhà hoa hồng xanh vĩnh cửu

Bình ngôi nhà hoa hồng xanh vĩnh cửu

Price: 720.000 VNĐOld Price: Liên hệ

Đánh giá: 2.6/5 (152 phiếu bầu)

Detailed description

Hoa hồng xanh vĩnh cửu được ngưỡng mộ và tôn kính như là một giấc mơ không thể thực hiện. Và người được tặng bông hồng này được xem như một nhân tố bí ẩn, đáng trân trọng, duy nhất chỉ có một. Khi nhận được một món quà tặng độc đáo được làm từ hoa hồng xanh, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng và sự nâng niu cuả người tặng như thế nào.

 

 qua tang hoa hong xanh

Bình ngang hoa hồng xanh sống động

 

 Dưới đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, mẫu bình thủy tinh để bàn với điểm nhấn là 2 bông hoa hồng xanh đậm và 3 bông xanh nhạt kích thước khác nhau, kết hợp 1 số phụ kiện lạ mắt, cùng cách trang trí tinh tế đã mang lại khung cảnh thiên nhiên vô cùng sống động.

 

hoa hong xanh vinh cuu

 

 Trong một khu vườn có rất nhiều sắc màu, thì những bông hoa hồng xanh là rất hiếm có và có thể có những người sẽ coi là chúng thật lạ lùng, nhưng cũng sẽ có những người nhận ra và ưa thích vẻ đẹp độc đáo của hoa hồng xanh.

 

binh thuy tinh hoa hong xanh

 

 

 Hoa hồng xanh là tặng vật ý nghĩa mà trời ban cho cuộc sống của chúng ta. Hoa tự nhiên đẹp nhưng mau tàn, thế nhưng điều đó đã không cần phải bận tâm vì những bông hoa hồng vĩnh cửu có thể giữ tới 5 năm mà không hề thay đổi màu sắc cũng như độ mềm mại trên những cánh hoa. Sự hiện diện của chúng càng làm cho không gian học tập, làm việc, phòng khách của chúng ta thêm tươi mới, tràn đầy sức sống.

Ý kiến chia sẻ

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Gói quà, gửi điện hoa Miễn phí !

   

  Hạnh - 0965.468.236

   

  Nhàn - 0382.256.456

   

   


  ĐỊA CHỈ:

  * Hà Nội: Số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

   

  Quà Tặng Hoa Hồng Xanh Rose Only