Chi tiết sản phẩm/ Bình hoa hồng vĩnh cửu màu đỏ

Bình hoa hồng vĩnh cửu màu đỏ

Price: 1.800.000 VNĐOld Price: Liên hệ

Đánh giá: 2.7/5 (176 phiếu bầu)

Detailed description

Bạn đã từng nghĩ sẽ dùng một bình hoa hồng xanh màu đỏ có thể tươi suốt 5 năm để làm quà tặng cho người ấy trong dịp đặc biệt chưa? Hoa hồng xanh là sự lựa chọn vô cùng ý nghĩa và hoàn hảo để dành tặng cho một nửa yêu thương của bạn.

 

binh hoa hong vinh cuu màu đỏ

 

Hoa hồng vĩnh cửu là sản phẩm ra đời từ sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ cấy ghép mô và công nghệ hóa sinh của Nhật Bản. Cùng với sự sáng tạo qua nhiều phong cách thể hiện đã đưa đến mỗi nền văn hóa những phong cách chơi hoa độc đáo, mới lạ, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ riêng biệt của người thưởng thức.

 

binh tru tron hoa hong vinh cuu

 

 Bước đột phá của các nhà khoa học đã thành công trong việc thay thế chất dưỡng ẩm của cánh hoa, tạo ra bông hồng tồn tại vĩnh cửu mà vẫn giữ nguyên vẹn màu sắc và vẻ đẹp tự nhiên, mang đến cho bạn món quà thanh khiết, có ý nghĩa thể hiện tình yêu mà bạn dành cho những người mình yêu thương nhất luôn vẹn nguyên theo năm tháng.

 

binh hoa vinh cuu mau do doc dao

 

Hoa luôn luôn tươi mới và giữ nguyên vẹn màu sắc tự nhiên. Không cần tưới nước, không cần chăm sóc hàng ngày, cùng với vẻ đẹp nhẹ nhàng vốn có của nó. Hoa hồng xah vĩnh cửu là món quà thanh khiết để thể hiện tình yêu mà bạn dành cho những người mình yêu thương nhất.

 

Ý kiến chia sẻ

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Gói quà, gửi điện hoa Miễn phí !

   

  Hạnh - 0965.468.236

   

  Nhàn - 0382.256.456

   

   


  ĐỊA CHỈ:

  * Hà Nội: Số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

   

  Quà Tặng Hoa Hồng Xanh Rose Only