Chi tiết sản phẩm/ 20/10 cùng món quà độc đáo, ý nghĩa dành tặng cho một nửa thế giới

20/10 cùng món quà độc đáo, ý nghĩa dành tặng cho một nửa thế giới

Price: 980.000 VNĐOld Price: Liên hệ

Đánh giá: 2.1/5 (86 phiếu bầu)

Detailed description

Hoa hồng xanh là hoa tình yêu và là hoa được nhiều người biết nhất thế giới. Chloris, nữ thần các loài hoa Hy Lạp đã tạo ra hoa hồng nhưng chỉ mới là một cái xác của một Nymphe mà bà đã bắt gặp trong một trận xóa rừng. Bà nhờ Aphrodite , nữ thần Tình yêu cho nàng sắc đẹp.

 

qua tang hoa hong xanh

 


Hoa hồng xanh dương đã đại diện cho tình yêu bất diệt, một tình yêu chung thủy và mãi mãi. Hoa hồng xanh dương là màu của trời và biển.

 

 

 

Sự hiếm hoi khó tìm và sự khác biệt của từng dòng sản phẩm càng khiến cho người được tặng hoa cảm nhận và hiểu được Chính Họ cũng có vị trí đặc biệt trong lòng bạn và bạn cũng quan trọng với họ biết nhường nào

 

 

Màu xanh hoa hồng thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu bạn dành tặng người ấy. Anh mãi mãi yêu em. 1 thông điệp cực kỳ ngọt ngào, dễ dàng làm tan chảy trái tim người ấy trong dịp 20/10 đầy lãng mạn này.

 

 

Hiểu được ý nghĩa của mỗi sắc màu hoa hồng sẽ giúp bạn chọn được đúng món quà để gửi gắm tình cảm và những điều mình muốn nói tới người ấy. Hoa hồng sẽ giúp chúng ta đến gần nhau hơn. 

 

 

Đây chính là  quà tặng 20-10 vừa ý nghĩa, vừa độc đáo có thể chuyển tải tất cả tâm tư tình cảm của người tặng đối với người nhận.

 

Ý kiến chia sẻ

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Gói quà, gửi điện hoa Miễn phí !

   

  Hạnh - 0965.468.236

   

  Nhàn - 0382.256.456

   

   


  ĐỊA CHỈ:

  * Hà Nội: Số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

   

  Quà Tặng Hoa Hồng Xanh Rose Only